Trang chủ » Vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu ?

Vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu ?

14:26:17 - 04/11/2016

Vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu ? Vị trí này sẽ mang đến những lợi thế nào cho khu nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhơn và những Nhà đầu tư đầu tư vào đây? Là những câu hỏi mà những khách hàng quan tâm đến dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Quy Nhơn đang muốn được giải đáp.

Vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu?

Có rất nhiều cách để biết vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu, ví dụ như tìm kiếm thông tin trên mạng, tìm kiếm thông tin trên bản đồ Việt Nam.

Vị trí Vinpearl Quy Nhơn tọa lạc tại Mũi Tấn, Hải Giang, khu kinh tế Nhơn Hội, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

vi-tri-vinpearl-mui-tan-quy-nhon

Thông qua hình ảnh trên bản đồ thì khách hàng có thể dễ dàng hình dung được vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu, có gần biển hay không, có tiềm năng phát triển du lịch hay không.

Lợi thế từ vị trí dự án Vinpearl Quy Nhơn

Xác định được vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu là phần nào khách hàng đã xác định được những lợi thế của vị trí này.

Điển hình như vị trí của dự án có thể thuận lợi di chuyển qua lại với thành phố Quy Nhơn trong một thời gian ngắn bằng 3 đường: cáp treo, đường bộ hoặc đường thủy từ 12 – 30 phút.

biet-thu-bien-vinpearl-quy-nhon

Hay như, vị trí dự án tạo điều kiện thuận lợi cho du khách di chuyển ra biển để tắm biển hoặc dạo biển, tận hưởng bầu không khí thoáng mát và trong lành của vùng biển Hải Giang.

Được biết, biển Hải Giang có làn cát vàng mịn màng và nước biển vô cùng trong xanh. Chính vì thế tiềm năng phát triển của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhơn tại đây là vô cùng lớn.

vinpearl-quy-nhon-resort

Đặc biệt là khi trong một vài năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn ngày càng được nhà nước khuyến khích phát triển, cơ sở hạ tầng được nâng cấp hơn. Định hướng, trong thời gian tới Quy Nhơn cũng sẽ trở thành một trong những khu kinh tế sầm uất của Việt Nam, trong đó du lịch nghỉ dưỡng sẽ có công lớn trong chiến lược phát triển này.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu cho quý khách, đồng thời cũng nếu ra những tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng từ lợi thế của vị trí dự án. Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE để nghe tư vấn sâu hơn về dự án này!

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x