Trang chủ » Vị trí Vinhomes Mễ Trì ở đâu?

Vị trí Vinhomes Mễ Trì ở đâu?

19:28:37 - 27/09/2016

Nghe nói, ở khu vực Mễ Trì sẽ ra một dự án mới của Group; nghe nói vị trí của dự án Vinhomes Mễ Trì rất đắc địa; nghe nói từ Vinhomes Mễ Trì di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra ngoại thành đều rất thuận tiện. Vậy, vị trí Vinhomes Mễ Trì ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải mã cho câu hỏi này.

Đối với cư dân gần khu vực Mễ Trì hoặc cư dân, Nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản Vinhomes thì chắc hẳn cũng sẽ biết đến dự án Vinhomes Mễ Trì. Tuy nhiên, vì Chủ đầu tư chưa công bố thông tin chính thức về dự án nên nhiều người vẫn còn băn khoăn và không biết vị trí Vinhomes Mễ Trì ở đâu.

Trên thực tế, vị trí Vinhomes Mễ Trì rất dễ tìm. Khách hàng có thể xác định chính xác vị trí Vinhomes Mễ Trì ở đâu thông qua bản đồ mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

vi-tri-vinhomes-me-tri-o-dau

Nếu như vẫn còn khó hình dung vị trí Vinhomes Mễ Trì ở đâu thì Khách hàng có thể khảo sát thực tế để nắm rõ tình hình, vị trí dự án.

Trên thực tế, dự án Vinhomes Mễ Trì có vị trí gần ngay Đại lộ Thăng Long. Nằm ngay bên cạnh tòa chung cư Thăng Long Numberone, giáp với Đại Lộ Thăng Long, gần như đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Vinhomes Mễ Trì mang đến lợi thế vô cùng tuyệt vời về vị trí, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân và Nhà đầu tư trong lĩnh vực an cư hay lập nghiệp, kinh doanh,…

Xác định được vị trí Vinhomes Mễ Trì ở đâu là Khách hàng đã xác định được phần nào giá trị của những sản phẩm sẽ được tạo ra tại khu đô thị này. Chưa nói tới chất lượng, cũng chưa nói tới tiện ích và dịch vụ của Vinhomes luôn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, chỉ tính riêng vị trí của dự án Vinhomes Mễ Trì cũng đã đủ để thấy dự án này mang tới nhiều giá trị thiết thực, lợi ích thực tế như thế nào đối với cư dân cùng các Nhà đầu tư.

shophouse-tai-vinhomesme-tri

Đối với cư dân: từ vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì, cư dân hoàn toàn có thể di chuyển tới trung tâm thành phố, ra ngoài tỉnh thành, ra sân bay Nội Bài,… một cách dễ dàng và thông thoáng.

Đặc biệt, vị trí còn gần nhiều trường học giáo dục danh tiếng cho con em cư dân theo học thuận lợi; gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, văn hóa xã hội đáp ứng nhu cầu trong đời sống hàng ngày của cư dân.

Đối với Khách hàng đầu tư: đây là khu vực sầm uất, có hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển. Chính vì thế nếu sở hữu một sản phẩm bất động sản đầu tư tại đây thì Nhà đầu tư có khả năng thu về những khoản lợi nhuận cao là vô cùng dễ dàng. Đây cũng là lý do vì sao chưa ra hàng nhưng Vinhomes Mễ Trì đã trở thành dự án HOT được nhiều người quan tâm.

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x