Trang chủ » Tổng quan dự án VinCity TP. Hồ Chí Minh

Tổng quan dự án VinCity TP. Hồ Chí Minh

09:00:36 - 18/12/2016

VinCity TP. Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một làn sóng bất động sản nhà ở bình dân trong năm 2017 nhờ sự xuất hiện với đầy ưu điểm vượt trội: hiện đại – tiện nghi – chi phí thấp,… chỉ từ 700 triệu đồng là khách hàng cư dân đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây. Có lẽ sự ra mắt của dòng sản phẩm này không chỉ có ảnh hưởng tới cư dân mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ tới những sản phẩm cùng phân khúc.

Giới thiệu tổng quan dự án VinCity TP. Hồ Chí Minh

vi-tri-vin-city-tp-ho-chi-minh

Tên dự án: VinCity TP. Hồ Chí Minh (tên chưa chính thức)

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Loại hình phát triển: chung cư bình dân

Ý tưởng: tạo ra sản phẩm chung cư bình dân có chất lượng tốt nhất, phù hợp với chi phí đầu tư. Đặc biệt là sự tích hợp các đặc điểm chung của dòng bất động sản Vingroup: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Chi phí đầu tư: chỉ từ 700 triệu đồng

Đặc điểm nổi bật của VinCity TP. Hồ Chí Minh

Là dòng sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” khi mà thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đã đầy đủ các dự án chung cư từ cao cấp  cho đến bình dân. Điều đó có nghĩa để cạnh tranh được với những sản phẩm đi trước thì bắt buộc VinCity tại TP. Hồ Chí Minh phải có những ưu điểm vượt trội.

can-ho-vin-city-tp-ho-chi-minh

+ Về vị trí dự án: dự kiện những khu đô thị chung cư VinCity ở TP. Hồ Chí Minh sẽ không xây dựng tại các khu vực trung tâm hay những vị trí vô cùng đắt giá của thành phố. Ngược lại, Vingroup chủ trương xây dựng tại vùng ngoại thành, giáp với nội thành gần nhất. Ở điểm này, nhược điểm là không nằm trong trung tâm, nhưng ưu điểm lại là sự thoáng đãng và không lo bị vấn đề giao thông tắc nghẽn,…

+ Về chất lượng căn hộ: dự kiến những căn hộ chung cư VinCity TP. Hồ Chí Minh sẽ được chủ đầu tư Vingroup chú trọng và đánh thẳng vào những nhu cầu bức thiết của cư dân. Ví dụ, chất lượng căn hộ phải đảm bảo về độ bền, độ đẹp; các tiện ích trong căn hộ hay trong khu cư dân phải được tính toán cẩn thận và thực dụng nhất để vừa tiết kiệm chi phí xây dựng vừa tập trung vào nhu cầu của cư dân.

+ Ở những khu đô thị mang thương hiệu VinCity sẽ được xây dựng theo tiêu chí: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Đây không chỉ là đáp ứng nhu cầu của cư dân mà còn có vai trò khẳng định và đánh dấu thương hiệu bản thân.

can-ho-chung-cu-binh-dan-cua-vingroup

+ Đặc biệt, để sở hữu một căn hộ bình dân có thương hiệu gắn liền với tập đoàn Vingroup danh tiêng, nhà đầu tư, cư dân khách hàng chỉ cần bỏ một khoản chi phí từ 700 triệu đồng. Đây rõ ràng là ưu thế vượt trội.

Với những phân tích về đặc điểm nổi bật của VinCity TP. Hồ Chí Minh trên đầy, khác hàng sẽ đánh giá và tự nhận thấy được VinCity và dòng sản phẩm nhà ở bình dân thông thường khác biệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN!

dang-ky-ngay

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/ 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x