Trang chủ » Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Hải Phòng

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Hải Phòng

16:55:21 - 03/10/2016

Được mệnh danh là dự án sẽ làm thay đổi bộ mặt thành phố Hoa Phượng Đỏ, thêm vào đó lại được đầu tư bởi Chủ đầu tư Vingroup uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, chắc chắn tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ được đảm bảo tiến hành chính xác theo như Cam kết với Khách hàng.

tien-do-xay-dung-vinhomes-hai-phong

Tiến độ xây dựng luôn là mối bận tâm của phần lớn khách hàng, Nhà đầu tư khi muốn mua sản phẩm bất động sản không riêng gì Vinhomes Hải Phòng. Bởi lẽ đã quá rõ với tình hình bất động sản trong một vài năm trước, sau khi bất động sản dậy sóng năm 2010 và bắt đầu tụt dốc và trở nên trì trệ trong những năm tiếp theo, hàng loạt dự án bất động sản rơi vào tình trạng trì trệ, chậm tiến độ, thậm chí là bị “chết” khi Chủ đầu tư không đủ uy tín, không đủ năng lực tài chính dẫn đến việc Khách hàng, Nhà đầu tư chỉ biết trân trối đứng nhiền dòng tiền của mình dậm chân tại chỗ, thậm chí là bị trượt giá theo thời gian mà không thể làm gì.

Chính vì thế, khi quan tâm tới dự án Vinhome Hải Phòng, các Nhà đầu tư, khách hàng đặc biệt quan tâm đến tiến độ xây dựng dự án. Hiện nay có thể khẳng định tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Hải Phòng đang được tiến hành đúng với kế hoạc đề ra nhờ ưu thế từ việc được khai thác bởi Chủ đầu tư Vingroup uy tín, có năng lực tài chính mạnh mẽ giúp tiến độ dự án luôn đảm bảo cả về chất và lượng.

khong-gian-xanh-tai-vinhomes-riverside-hai-phong

Dự án được động thổ khởi công chính thức vào ngày 04/03/2016 cho đến này, tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Hải Phòng đã tiến hành được 7 tháng. Đây là dự án đẳng cấp được xây dựng theo mô hình “city in city” với mục tiêu góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực phía Tây thành phố Hải Phòng trở nên năng động và nhộn nhịp hơn.

Vinhomes Hải Phòng là dự án được xây dựng với tiêu chuẩn sống mới: đẳng cấp – ưu việt nhờ có môi trường sống trong lành đậm chất sinh thái cộng thêm chuỗi tiện ích và dịch vụ được trang bị đầy đủ giúp đem tới một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và tốt cho sức khỏe.

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x