Trang chủ » Thiết kế của Vinpearl Phú Quốc

Thiết kế của Vinpearl Phú Quốc

16:53:06 - 10/11/2016

Thiết kế của Vinpearl Phú Quốc có sự tư vấn của đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu Hoa Kỳ – EDSA, phối hợp cùng những nhà thiết kế và kiến trúc sư tài ba của Chủ đầu tư Vingroup đã tạo nên một khu nghỉ dưỡng hạng sao có phong cách thượng lưu.

Biệt thự đẳng cấp có kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Điểm nhấn trong thiết kế của Vinpearl Phú Quốc chính là lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng của 339 căn biệt thự biển tại đây. Đúc kết kinh nghiệm và những giá trị tinh hoa của các dự án đi trước, Vinpearl Phú Quốc là sự kết hợp hài hòa của phong cách kiến trúc hiện đại và phong cách cổ điển đậm chất châu Âu.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-3

Điều này giúp mang đến cảm nhận về một khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp; bắt mắt du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cảnh quan hài hòa giữa kiến trúc tân cổ điển & yếu tố thiên nhiên

Chưa dừng lại ở đó, thiết kế của Vinpearl Phú Quốc còn lưu ý đến yếu tố hài hòa giữa kiến trúc tân cổ điển và yếu tố thiên nhiên. Mặc dù được cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng, biển bãi Dài tại Phú Quốc trở thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng sầm uất, được nhiều du khách trong nước và quốc tế yêu thích nhưng Vingroup vẫn không quên nỗ lực tạo ra cảnh quan thiên nhiên để tạo nên sự hài hòa tinh tế giữa nét hoang sơ vốn có của đảo Ngọc với hệ thống sinh thái trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-3

Để làm được điều đó, thiết kế của Vinpearl Phú Quốc đã tập trung vào những yếu tố như: hệ thống hồ nước ngọt bao quanh dự án; hệ thống cây xanh được thiết kế xen kẽ các căn biệt thự; vườn biệt thự được bố trí những thảm thực vật xanh,… tạo nên một điểm nghỉ dưỡng trong lành.

Bằng vào năng lực hàng đầu thế giới trong việc tư vấn và thiết kế cảnh quan, đơn vị thiết kế EDSA cùng các kiến trúc sư, nhà thiết kế của Vingroup phối hợp nhuần nhuyễn để hoàn thiện thiết kế của Vinpearl Phú Quốc, đưa khu nghỉ dưỡng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x