Trang chủ » Thiết kế của Vinhomes Hải Phòng

Thiết kế của Vinhomes Hải Phòng

19:55:50 - 03/10/2016

Thiết kế của Vinhomes Hải Phòng được lấy ý tưởng về một khu đô thị ven sông, mang tới một bầu không khí trong lành xanh mát hài hòa với thiên nhiên nhờ phòng cách Singapore trong cảnh quan khu đô thị nhưng không kém phần đẳng cấp và đậm chất lượng lưu nhờ lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng và lịch lãm. Vinhomes Hải Phòng trở thành sản phẩm được mong đợi của nhiều khách hàng, cư dân.

tien-do-xay-dung-vinhomes-hai-phong

1: Phong cách Singapore trong cảnh quan khu đô thị

Lấy chất liệu gần gũi thiên nhiên và học tập theo phong cách sinh thái Singapore, thiết kế của Vinhomes Hải Phòng mang đậm dấu ấn của một khu đô thị trong lành nhờ các yếu tố xanh tạo thành.

biet-thu-vinhomes-hai-phong

Bao quanh các khu biệt thự, shophouse là hệ thống hồ nhân tạo được tạo ra với mục đích điều hòa và thanh lọc không khí đồng thời kết hợp làm nơi tản bộ, đi dạo lý tưởng cho cư dân. Chưa hết, hồ điều hòa còn được tạo ra nhằm hài hòa với yếu tố phong thủy, mang may mắn và sự thịnh vượng đến gia chủ nơi đây. Kết hợp giữa hồ điều hòa với chuỗi cây xanh được sắp xếp ven bờ hồ, công viên cây xanh tạo nên một mảng xanh tươi đầy sức sống, làm bừng sáng một khu đô thị ven sông Hải Phòng.

2: Kiến trúc tân cổ điển sang trọng, lịch lãm

Điểm nhấn thứ hai trong thiết kế của Vinhomes Hải Phòng chính là chuỗi sản phẩm bất động sản nhà ở, đặc biệt là khu biệt thự, liền kề được Chủ đầu tư lấy phong cách kiến trúc tân cổ điểm làm trọng tâm tạo nên những ngôi nhà độc đáo và đầy ấn tưỡng.

biet-thu-vinhomes-hai-phong

Nhìn tổng thể khu đô thị Vinhomes Hải Phòng có thể thấy trong sinh thái có yếu tố hiện đại; trọng hiện đại pha thêm chút cổ kính, tổng hòa nên một khu đô thị đẳng cấp ven sông khó có nơi nào sánh bằng.

Với thiết kế của Vinhomes Hải Phòng như vậy, thật khó để cưỡng lại được một cuộc sống đầy tương lai và hứa hẹn tại đây: một môi trường sống trong lành; những khu biệt thự cổ điển lịch lãm; những tiện ích và dịch vụ thời thượng,… là cuộc sống mơ ước của bao người.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x