Trang chủ » Tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Quy Nhơn?

Tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Quy Nhơn?

23:51:07 - 05/11/2016

Tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Quy Nhơn? Nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Kênh đầu tư này có thực sự hiệu quả hay không? Có tồn tại những rủi ro không?… đó là những câu hỏi mà gần như Nhà đầu tư nào đang quan tâm tới kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhơn cũng muốn biết.

Để trả lời được câu hỏi tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Quy Nhơn thì Nhà đầu tư cần phải đánh giá được tiềm năng phát triển của dự án này, đồng thời đánh giá mức lợi nhuận mà kênh đầu tư này mang lại có gì khác biệt và vượt trội hơn so với các kênh đầu tư khác. Bài viết dưới đây sẽ giải thích lý do tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Quy Nhơn.

Đầu tiên, như đã nêu Nhà đầu tư cần đánh giá được tiềm năng phát triển của dự án Vinpearl Quy Nhơn.

Lợi thế về tiềm năng phát triển của dự án Vinpearl Quy Nhơn

Lý giải đầu tiên giải thích tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Quy Nhơn chính là lợi thế về tiềm năng phát triển của dự án Vinpearl Quy Nhơn.

biet-thu-bien-vinpearl-quy-nhon

Thứ nhất, thị trường du lịch nghỉ dưỡng chung tại Quy Nhơn được đánh giá là vô cùng tiềm năng nhờ sở hữu những đường bờ biển dài, trong xanh không thua kém Nha Trang. Hơn thế nữa, trong những năm gần đây Quy Nhơn cũng được chính phủ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và khuyến khích các Nhà đầu tư lớn đầu tư vào mảnh đất địa linh nhân kiệt này. Bên cạnh đó, trong thành phố cũng có những di tích cùng danh lam thắng cảnh để du khách thưởng ngoạn. Du khách trong và ngoài nước không thể nào cứ đến Việt Nam là qua Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Quy Nhơn sẽ là một lựa chọn với trải nghiệm mới mẻ.

biet-thu-vinpearl-quy-nhon

Bên cạnh đó, dự án Vinpearl Quy Nhơn cũng sở hữu vị trí đắc địa trên vịnh biển Hải Giang, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội có sức hấp dẫn nhất định với du khách nghỉ dưỡng nên khi xây dựng khu nghỉ dưỡng và hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, tiện ích, dịch vụ thì nơi đây chắc chắn sẽ đón tiếp một lượng lớn du khách, đảm bảo công suất hoạt động phòng, thu về lợi nhuận đều đặn cho Nhà đầu tư.

Chính vì điều đó nên các chuyên gia bất động sản đã giải thích tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Quy Nhơn.

Lợi thế về cam kết lợi nhuận

Lý do thứ hai đồng thời cũng là yếu tố mấu chốt giải thích tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Quy Nhơn chính là lợi thế về cam kết lợi nhuận.

Dựa trên cam kết hiện nay về dòng lợi nhuận của Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư đầu tư vào dòng bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Villas & Condotel thì chắc hẳn Nhà đầu tư thông minh đều có thể biết được những cam kết lợi nhuận Vingroup sẽ dành cho Nhà đầu tư khi đầu tư và sở hữu biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn.

tai sao nen dau tu va so huu vinpearl quy nhon

Dự kiến, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10/năm giá trị biệt thự. Thêm vào đó, Nhà đầu tư còn được Hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị biệt thự với LÃI SUẤT 0% TRONG 24 THÁNG, ÂN HẠN NỢ GỐC 24 THÁNG, lãi suất năm 3 cố định 8%. Nếu đúng như dự kiến thì đây quả thực là kênh đầu tư đáng giá để các Nhà đầu tư thông thái cân nhắc xuống tiền.

Như vậy, dựa trên 2 yếu tố trên đây cũng đủ để Nhà đầu tư hiểu được tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Quy Nhơn. Đây không chỉ là kênh đầu tư sinh lời hiểu quả, giải pháp tài chính vẹn toàn giúp bảo toàn giá trị sản phẩm mà không lo lắng vấn đề trượt giá và còn được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp hằng năm.

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x