Trang chủ » Những điều cần biết về dự án Vinpearl Quy Nhơn

Những điều cần biết về dự án Vinpearl Quy Nhơn

13:56:09 - 04/11/2016

Vinpearl Quy Nhơn là dự án mới của tập đoàn Vingroup. Dự án hứa hẹn sẽ là một điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng hấp dẫn cho cả du khách trong nước và quốc tế. Chính vì thế mà rất nhiều Nhà đầu tư đang nghiên cứu về dự án này. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết những thông tin quan trọng về dự án Vinhpearl Quy Nhơn để khách hàng nắm được.

1: Vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu?

Tọa lạc khu kinh tế Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn của tỉnh Bình Định, dự án Vinpearl Quy Nhơn mang lợi thế “tọa sơn hướng thủy” khi lưng tựa núi Phương Mai, mặt hướng biển Hải Giang mang đến phong thủy thịnh vượng cho những chủ nhân của các căn biệt thự biển tại đây.

vi-tri-vinpearl-mui-tan-quy-nhon

Từ thành phố Quy Nhơn đến dự án Vinpearl Quy Nhơn có 3 đường: đi cáp treo 12 phút; đi đường bộ 20 phút di chuyển bằng ô tô hoặc đi đường biển 30 phút.

Điểm đặc biệt của vị trí dự án chính là sở hữu đường bờ biển Hải Giang cát vàng mịn, nước biển trong xanh chẳng thua kém gì biển Nha Trang. Đặc biệt, biển nơi đây còn vương chút hoang sơ gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thanh bình cho du khách nghỉ dưỡng.

2: Chủ đầu tư dự án Vinpearl Quy Nhơn

Dự án Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn có uy tín số 1 hiện nay về lĩnh vực bất động sản, liên tiếp sở hữu những thương hiệu danh giá nhất Việt Nam như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom,…

chu-dau-tu-vinhomes-hai-phong

Có chủ đầu tư là Vingroup là một lợi thể của khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Quy Nhơn này. Không chỉ có được sự hỗ trợ của Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh mẽ, luôn uy tín trong các sản phẩm của mình. Sự thành công của dự án Vinpearl Quy Nhơn phần lớn là nhờ vào năng lực của chủ đầu tư Vingroup với mong muốn tạo ra những thiên đường nghỉ dưỡng tại các bờ biển trên mảnh đất Việt Nam.

Nhìn vào những dự án nghỉ dưỡng đi trước tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc của tập đoàn Vingroup thì khách hàng đầu tư đã phần nào đánh giá được uy tín cùng chất lượng của sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup. Chính vì thế, đầu tư vào Vinpearl Quy Nhơn Nhà đầu tư cũng an tâm hơn.

3: Thế mạnh của dự án Vinpearl Quy Nhơn

Là kênh đầu tư sáng giá và hấp dẫn các Nhà đầu tư thì Vinpearl Quy Nhơn không thể thiếu được những thế mạnh của mình. Có thể kể đến như:

biet-thu-vinpearl-quy-nhon

+ Vị trí đắc địa có khả năng hấp dẫn du khách

+ Chủ đầu tư uy tín đảm bảo các vấn đề tiến độ, chất lượng và pháp lý của sản phẩm

+ Quy hoạch đồng bộ về tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu khó tính của du khách nghỉ dưỡng

+ Sản phẩm biệt thự được thiết kế tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, trang trí nội thất sang trọng.

+ Kỳ vọng gia tăng giá trị của sản phẩm là vô cùng lớn

+ Cam kết sinh lời hấp dẫn

Với những thông tin trên đây, các khách hàng về cơ bản đã nắm được thông tin của dự án Vinpearl Quy Nhơn. Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE:

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x