Trang chủ » Hình ảnh mặt bằng dự án Vinhomes Riva city Hải Phòng

Hình ảnh mặt bằng dự án Vinhomes Riva city Hải Phòng

15:15:38 - 04/10/2016

Phong cách đẳng cấp, quy mô khu đô thị ven sông đẳng cấp Vinhomes Hải Phòng sẽ được thể hiện rõ nét qua mặt bằng dự án Vinhomes Hải Phòng. Thông qua mặt bằng dự án Vinhomes Hải Phòng những Khách hàng quan tâm dự án cũng có thể nghiên cứu và lựa chọn ra được loại hình và vị trí loại hình mình yêu thích.

HÌNH ẢNH MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES HẢI PHÒNG

phoi-canh-vinhomes-riverside-hai-phong

Nhìn vào hình ảnh mặt bằng dự án Vinhomes Hải Phòng trên đây, Nhà đầu tư có thể nhìn nhận rõ những loại hình sẽ góp mặt trong dự án. Bao gồm: shophouse, biệt thự, liền kề và tòa tháp khách sạn 45 tầng.

 Điểm đặc biệt được thể hiện trong mặt bằng dự án Vinhomes Hải Phòng chính là hệ thống hồ nước, Chủ đầu tư chủ ý đào sâu vào trong dự án tạo thành một đường hồ chạy dọc khu biệt thự và liền kềtạo nên sự hài hòa về cảnh quan đồng thời thuận theo phong thủy thịnh vượng, may mắn tài lộc cho những gia chủ sở hữu ngôi nhà tại đây.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN VINHOMES HẢI PHÒNG

Trên mặt bằng phân lô dự án Vinhomes Hải Phòng, Khách hàng có thể thấy vị trí các loại hình được sắp xếp và phân chia khu vực một cách rõ ràng.

mat-bang-phan-lo-du-an-vinhomes-hai-phong

Tổng sản phẩm bất động sản được thể hiện trong mặt bằng phân lô dự án Vinhomes Hải Phòng cho thấy dự án có tới 1909 lô biệt thư/liền kề/shophouse. trong đó, chi tiết các loại hình được thể hiện rõ nét trong bảng thống kê sau đây:

thong-ke-lo-so-tai-vinhomes-riverside-hai-phong

Đó là còn chưa kể tới số lượng phòng khách sạn được xây dựng tại tòa tháp 45 tầng. Với số lượng như vậy Vinhomes Hải Phòng chính là một dự án có quy mô vô cùng lớn xứng tầm đẳng cấp “city in city”. Đặc biệt, lượng sản phẩm bất động sản lớn đồng nghĩa cơ hội sở hữu sản phẩm tại đây cũng nhiều hơn.

Khách hàng quan tâm mặt bằng dự án Vinhomes Hải Phòng và muốn nghe phân tích chi tiết, sâu hơn có thể liên hệ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

call-now-5-fixed

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x