Trang chủ » Lợi thế Vinpearl Quy Nhơn

Lợi thế Vinpearl Quy Nhơn

00:13:03 - 06/11/2016

Nhắc tới lợi thế Vinpearl Quy Nhơn thì không thể không nhắc tới các yếu tố như: vị trí đắc địa, Chủ đầu tư uy tín giúp khách hàng đầu tư tin tưởng; chiến lược phát triển thông minh; là dự án đi sau chuỗi các dự án Vinpearl Resort & Villas của Vingroup,… Chính những yếu tố này đã tạo nên một tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ cho dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhơn.

1: Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại Hải Giang, khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là lợi thế đầu tư của dự án Vinpearl Quy Nhơn.

vi-tri-vinpearl-mui-tan-quy-nhon

Thứ nhất, Hải Giang là vùng biển trong lành, sạch đẹp có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Thêm nữa, Quy Nhơn lại đang là khu vực có đầy tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng. Chỉ cần Vinpearl Quy Nhơn đi đúng hướng, đánh đúng thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng thì việc phát triển và sinh lời từ dòng sản phẩm này là vô cùng khả quan.

2: Chủ đầu tư uy tín

chu-dau-tu-vinpearl-quy-nhon

Lợi thế Vinpearl Quy Nhơn không dừng ờ vị trí đắc địa, dự án còn có lợi thế về Chủ đầu tư. Chủ đầu tư Vingroup – uy tín số 1 thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay đủ để gây dựng lòng tin trong khách hàng, các Nhà đầu tư. Thêm nữa, dự án còn có thương hiệu quản lý khách sạn và du lịch Vinpearl vô cùng giàu kinh nghiệm trong khai thác và quản lý các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Đơn vị này sẽ đứng gia khai thác và cho thuê lại biệt thự của Nhà đầu tư. Chính vì thế, Nhà đầu tư cũng tin tưởng hơn khi xuống tiền.

3: Chiến lược phát triển thông minh

Tiện ích tại Vinpearl Quy Nhơn

Chiến lược thông minh cũng là một lợi thế của Vinpearl Quy Nhơn. Không chỉ có đơn vị khai thác và vận hành danh tiếng, giàu kinh nghiệm, Vinpearl Quy Nhơn còn sở hữu chiến lược phát triển thông minh khi quy hoạch khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đảm bảo du khách nghỉ dưỡng được hưởng thụ những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng. Quan trọng là dự án này đi đúng xu hướng nghỉ dưỡng được đánh giá là sẽ trở thanh xu hướng nghỉ dưỡng ưa chuộng trong thời gian ngắn sắp tới. Chính vì thế chiến lượng phát triển thông minh là một lợi thể Vinpearl Quy Nhơn.

4: Là dự án đi sau chuỗi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl

Lợi thế Vinpearl Quy Nhơn còn được thể hiện ở yếu tố “sinh sau đẻ muộn”. Không những không yếu thế, Vinpearl Quy Nhơn còn có cơ hội đúc rút những hạn chế của các dự án trước, phát huy tối đa những thế mạnh của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Villas trước đó để hoàn thiện hơn về hệ thống nghỉ dưỡng.

Vinpearl Quy Nhon

Trên đây chỉ là 4 lợi thế Vinpearl Quy Nhơn trong rất nhiều lợi thế khác. Tuy nhiên, chỉ bằng từng này cũng đủ đề Nhà đầu tư thông minh có thể đánh giá được tiềm năng phát triển và hiệu quả sinh lời mà dòng sản phẩm này có thể mang về cho nhà đầu tư như thế nào.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP!

call-now-5

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x