Trang chủ » Lợi thế Vinpearl Phú Quốc

Lợi thế Vinpearl Phú Quốc

10:43:04 - 10/11/2016

Lợi thế Vinpearl Phú Quốc không chỉ được thể hiện ở vị trí “vàng” của dự án; Chủ đầu tư uy tín mà còn là những lợi ích khi Nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, nhất là thời điểm này.

1: Lợi thế vị trí “vàng”

vi tri-vinpearl-phu-quoc-4-3

Lợi thế Vinpearl Phú Quốc đầu tiên phải kể tới chính là vị trí “vàng”. Tọa lạc tại Bãi Dài – bãi biển hoang sơ và xinh đẹp nhất hành tinh lại dễ dàng di chuyển tới cảng hàng không, cảng biển,… nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đã và đang được tập trung nâng cấp có khả năng hấp dẫn lượng lớn du khách nghỉ dưỡng đến với Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, gia tăng công suất phòng và mang về lợi nhuận hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

2: Chủ đầu tư uy tín

Lợi thế vị trí “vàng” vô cùng quan trọng, tuy nhiên chúng chưa đủ đánh giá trọn vẹn về hiệu quả sinh lời cũng như chưa đủ để Nhà đầu tư đặt trọn niềm tin của mình vào kênh đầu tư này. Chủ đầu tư uy tín – Vingroup là lợi thế Vinpearl Phú Quốc nữa không chỉ đảm bảo phát huy được tối đa thế mạnh vị trí của dự án mà còn đảm bảo cho Nhà đầu tư các yếu tố như: chất lượng sản phẩm; tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao sản phẩm; cam kết lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

chu-dau-tu-vinhomes-hai-phong

Uy tín của Vingroup được chứng minh qua những phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm bất động sản của Chủ đầu tư. Thêm nữa là các hãng định giá danh giá trên thế giới như Brand Finance cũng nhận định Vingroup là thương hiệu uy tín, sở hữu những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam như Vinpearl, Vinhomes.

Chính vì thế những Nhà đầu tư thông minh đã lựa chọn đầu tư Vinpearl Phú Quốc với bảo chứng an toàn của Vingroup thay vì những kênh đầu tư trôi nổi không rõ uy tin của các Chủ đầu tư khác.

3: Lợi ích hấp dẫn cũng là lợi thế của Vinpearl Phú Quốc

Ngoài vị trí, chủ đầu tư uy tín thì lợi ích hấp dẫn cũng là lợi thế Vinpearl Phú Quốc:

+ Về lợi nhuận hàng năm: Khách hàng đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

chinh-sach-moi-mang-toi-nhieu-loi-ich-cho-nha-dau-tu-khi-mua-biet-thu-bien-vinpearl

+ Khách hàng được Hỗ trợ lãi suất: Khi đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc thì Nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự với LÃI SUẤT 0% TRONG 24 THÁNG, NĂM THỨ 3 LÃI SUẤT CỐ ĐỊNH 8%.

+ Chính sách chiết khấu dòng tiền: Chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc còn có thể thấp hơn nữa khi mua Chủ đầu tư Vingroup đưa ra lựa chọn CHIẾT KHẤU 25% VÀO GIÁ BÁN BIỆT THỰ cho Khách hàng khi khách hàng không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

3 lợi thế Vinpearl Phú Quốc trên đây đủ để khẳng định đây là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, là giải pháp tài chính toàn vẹn tại thời điểm này.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG!

call-now-5

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x