Trang chủ » Làm sao để đầu tư bất động sản có hiệu quả ?

Làm sao để đầu tư bất động sản có hiệu quả ?

16:47:45 - 20/07/2021

Làm sao để đầu tư bất động sản có hiệu quả luôn là câu hỏi “đau đầu” của rất nhiều người. Cùng khám phá những lời khuyên đầu tư sau đây, biết đâu chúng có thể giúp ích cho quá trình đầu tư của bạn.

Nhận biết và lựa chọn bất động sản có tính thanh khoản cao

Hiểu đơn giản, tính thanh khoản chính là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của một bất động sản.

Dù bạn định đầu tư vào bất cứ loại hình bất động sản nào (trung tâm thành phố, ven đô, nhà phố, thổ cư,….) thì yếu tố quan trọng hàng đầu luôn là tính thanh khoản.

Rất nhiều nhà đầu tư mắc sai lầm khi đầu tư bất động sản tại những khu vực quá xa trung tâm thành phố hoặc nơi đung đúc dân cư, thương mại phát triển dẫn đến không dễ dàng chuyển nhượng hay cho thuê.

Đặc biệt, nếu bạn đầu tư bằng cách sử dụng đến những phương pháp, đòn bẩy tài chính như vay ngân hàng, vay ngươi thân, bạn bè thì không biết bao giờ mới hoàn lại.. Đồng thời cũng phái chịu một khoản lãi vay hàng tháng mà không thể bán đi được.

Nhận biết bất động sản có tính thanh khoản cao

Thông thường, bạn không nên lựa chọn các bất động sản quá xa trung tâm trên 10 cây số. Bởi lẽ, cư dân thường sẽ chấp nhận khoảng cách di chuyển này cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

Hạ tầng và phong thủy của bất động sản

Hạ tầng là yếu tố quan trọng tiếp theo. Không đầu tư bất động sản tại những nơi thường cuyên có vấn đề về điện, nước, ngập lut, hiếm các công trình vui chơi, giải tris công cộng, gần đình chùa, nơi có an ninh không đảm bảo,….

Nhiều người vì giá rẻ mà lựa chọn những bất động sản này, trong tương lai, sẽ gặp nhiều rủi ro về thanh khoản.

Hạ tầng và phong thủy bất động sản

Mua bất động sản với giá hời

Mua được bất động sản với giá hời nghĩa là bạn sở hữu được sản phẩm có mức giá thấp hơn mặt sàn chung trên thị trường. Sai lầm của hầu hết mọi người là thường mua bằng giá thị trường và hy vọng tương lai sẽ lên giá.

Để đầu tư bất động sản hiệu quả ngoài giá cả, các bạn nên quan tâm đến những yếu tố khác như khả năng thanh khoản, cơ cở hạ tầng, giao thông đi lại,…để đạt được hiệu quả như mong muốn. Chúc bạn sớm có những quyết định đầu tư đúng đắn.

 

XEM THÊM

Giá bán Biệt thự dự án Vinhomes Dream City Văn Giang

Tại sao khách hàng nên đầu tư vào dự án Vinhomes ?

Nguồn:http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x