Trang chủ » Giá bán căn hộ VinCity là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ VinCity là bao nhiêu?

09:00:23 - 22/12/2016

Xin chào chuyên viên, được biết Vingroup sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm nhà ở bình dân mang thương hiệu VinCity trên khắp cả nước. Vậy, tôi muốn biết giá bán căn hộ VinCity là bao nhiêu? với giá bán đó thì cư dân sẽ được hưởng những gì?

Khách hàng Trần Nhung – Hải Dương

Cảm ơn khách hàng Trần Nhung đã tin tưởng và gửi băn khoăn của khách hàng đến chúng tôi. VinCity là dòng bất động sản bình dân mới được Vingroup ra mắt. Được dự đoán sẽ là dòng sản phẩm vô cùng được ưa chuộng, chuỗi bất động sản nhà ở bình dân VinCity sẽ có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và hiện tại Vingroup đang dự kiến sẽ xây dựng các khu đô thị VinCity tại 7 tình thành là Hà Nôi, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Tĩnh.

Giá bán căn hộ VinCty là bao nhiêu?

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố chi tiết về giá bán căn hộ tại các dự án. Ngoài ra, mỗi một dự án, mỗi loại hình căn hộ sẽ có mức giá khác nhau. Do đó mà vấn đề giá bán căn hộ VinCity là bao nhiêu? chúng tôi không thể trả lời chi tiết tại thời điểm này.

Loi ich khi mua can ho binh dan cua Vingroup

Tuy nhiên, theo thông tin chủ đầu tư Vingroup công bố thì VinCity là dòng sản phẩm bất động sản được xây dựng nhắm mục tiêu đến những khách hàng đại chúng, là những người có thu nhập trung bình thấp. Chi phí để mua căn hộ VinCity được dự kiến từ 700 triệu đồng.

Cư dân được hưởng những gì khi mua căn hộ VinCity?

Ngoài thắc mắc về giá bán căn hộ VinCity là bao nhiêu? thì rất nhiều khách hàng cũng băn khoăn và muốn biết khi sở hữu căn hộ chung cư tại đây thì họ sẽ được hưởng những gì. Dưới đây là những lợi ích khách hàng sẽ được hưởng:

–          Khách hàng được sở hữu căn hộ chung cư mang thương hiệu VinCity với sổ đỏ vĩnh viễn

–          Khách hàng được hưởng cuộc sống chất lượng nhờ sự đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, giúp cuộc sống vừa tiện nghi, vừa chất lượng và đặc biệt là an toàn.

gia-ban-can-ho-<a href=vincity-la-bao-nhieu" src="http://idautubatdongsan.com/wp-content/uploads/2016/12/giá-bán-căn-hộ-VinCity-là-bao-nhiêu.jpg" width="593" height="506" />

–          Hưởng thụ một không gian sinh thái trong lành nhờ chủ trương xây dựng các khu đô thì gần gũi với thiên nhiên.

–          Khách hàng không cần lo lắng tới tiện độ xây dựng, thời gian bàn giao, chất lượng sản phẩm hay vấn đề pháp lý của sản phẩm vì VinCity là sản phẩm được đầu tư bởi Vingroup uy tín, vị thế hang đầu Việt Nam hiện nay.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giá bán căn hộ VinCity là bao nhiêu? hy vọng chúng sẽ là những thông tin hữu ích giải quyết vướng mắc cho khách hàng. Khách hàng còn băn khoăn đối với dự án vui lòng ĐĂNG KÝ FORM để gửi câu hỏi, chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

dang-ky-ngay

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x