Trang chủ » Dự án căn hộ VinCity bao giờ mở bán?

Dự án căn hộ VinCity bao giờ mở bán?

15:00:47 - 25/12/2016

Xin chào chuyên viên! Tôi đang quan tâm và muốn sở hữu một căn hộ tại VinCity vì được biết đây là dòng sản phẩm nhà ở tầm trung. Vậy tôi muốn hỏi: dự án căn hộ VinCity bao giờ thì mở bán? Làm thế nào để tôi mua được căn hộ thuận lợi nhất?

Khách hàng: Trần Viết Hữu – Hải Dương

du-an-can-ho-vin-city-bao-gio-mo-ban-3

Trả lời!

Cảm ơn khách hàng Trần Viết Hữu đã tin tưởng và gửi băn khoăn của quý khách tới website của chúng tôi. Với câu hỏi: dự án căn hộ VinCity bao giờ mở bán? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như quý khách đã biết, VinCity là dòng sản phẩm nhà ở tầm trung có chi phí vô cùng hợp lý. Dự án được xây dựng bởi Chủ đầu tư Vingroup – tập đoàn phát triển đa lĩnh vực và có tiếng tăm số 1 hiện nay trong lĩnh vực Bất động sản. Sự phát triển của Vingroup sang phân khúc nhà ở tầm trung chính là cơ hội để cư dân khách hàng được hưởng thụ một cuộc sống chất lượng với chi phí thấp. Do vậy, nhu cầu sở hữu căn hộ VinCity hiện nay là rất lớn.

Dự án căn hộ VinCity bao giờ mở bán?

Dù thị trường đang không ngừng “sốt” với tin tức VinCity được Vingroup đưa ra mắt thị trường ngày 3/12/2016 những cho đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính xác về thời gian mở bán căn hộ VinCity. Dó đó, với câu hỏi: dự án căn hộ VinCity bao giờ mở bán? Chúng tôi xin phép được lưu lại để trả lời khách hàng ngay khi có thông tin chính thức.

Thêm nữa, để rõ hơn về dòng sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng, khách hàng vui lòng GỬI YÊU CẦU MUỐN SỞ HỮU CĂN HỘ VINCITY Ở ĐÂU? VÀO FORM ĐĂNG KÝ. Chúng tôi sẽ tiếp thụ thông tin và phản hồi khách hàng ngay khi có thông tin mới nhất!

du-an-can-ho-vin-city-bao-gio-mo-ban-2

Làm thế nào để mua được căn hộ VinCity thuận lợi nhất?

Với lợi thế là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Vingroup chúng tôi xin chia sẻ cách thức để mua được căn hộ VinCity thuận lợi nhất sau đây:

+ Khách hàng phải hiểu rõ được thông tin dự án

+ Khách hàng cần tìm đại lý phân phối chính thức của dự án để đảm bảo không gặp các rủi ro khi mua căn hộ.

+ Lựa chọn môi giới chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về dự án, có tâm với nghề,… để được hỗ trợ tối đa khi mua căn hộ VinCity.

+ Khách hàng có thể LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỚI IDAUTUBATDONGSAN.COM ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi dự án căn hộ VinCity bao giờ mở bán. Hy vọng chúng sẽ là thông tin hữu ích đối với khách hàng. Chúc khách hàng thành công! 

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x