Trang chủ » Chủ đầu tư hệ thống căn hộ VinCity có đáng tin hay không?

Chủ đầu tư hệ thống căn hộ VinCity có đáng tin hay không?

09:00:31 - 26/12/2016

Câu hỏi: Xin chào chuyên viên! Tôi là Khánh Nhâm ở Hải Dương – hiện tôi đang có nhu cầu muốn mua một căn hộ chung cư dành cho gia đình tại VinCity Hải Dường vì được biết dự án có chi phí chỉ từ 700 triệu đồng và được đầu tư bởi Vingroup. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi chi tiết hơn về chủ đầu tư hệ thống căn hộ VinCity này có đáng tin hay không? làm sao để chứng minh điều đó? Xin cảm ơn!

Khách hàng Khánh Nhâm – Hải Dương

Trả lời:

Cảm ơn khách hàng Khách Nhâm đã tin tưởng và gửi băn khoăn của khách hàng đến chúng tôi! Với câu hỏi Chủ đầu tư hệ thống căn hộ VinCity có đáng tin hay không? của khách hàng chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như khách hàng đã tìm hiểu, dự án căn hộ VinCity là loại hình căn hộ chung cư tầm trung được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Để khách hàng hiểu hơn về vị chủ đầu tư này, idautubatdongsan.com xin chia sẻ một vài thông tin của vị chủ đầu tư hệ thống căn hộ VinCity dưới đây:

chu-dau-tu-he-thong-can-ho-vin-city

1/ Tập đoàn Vingroup có uy tín số 1 Việt Nam và liên tiếp đạt những danh hiệu xuất sắc tại Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, gần đây Vingroup dành giải nhất BĐS quốc tế tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) – Anh Quốc.

2/ Chủ đầu tư VinCity trước đó đã xây dựng thành công 2 thương hiệu: bất động sản nhà ở cao cấp Vinhomes và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl liên tiếp đạt danh hiệu thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do hãng định giá Brand Finane bình chọn. Để đạt được danh hiệu này thì sản phẩm của Vingroup cần vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe: tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lượng giao dịch,…

chu-dau-tu-he-thong-can-ho-vin-city

3/ Sự phát triển của Vingroup trong phân khúc VinCity là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển toàn diện của Vingroup trong lĩnh vực bất động sản. Do đó, sản phẩm VinCity cũng sẽ được Vingroup vô cùng chú trọng.

Với 3 tiêu chí trên đây, là một khách hàng – người tiêu dùng thông minh thì hẳn khách hàng đã có thể đánh giá được uy tín của Chủ đầu tư hệ thống căn hộ VinCity là đáng tin hay không đáng tin.

 Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x