Trang chủ » Cập nhật tháng 12/2017- Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An

Cập nhật tháng 12/2017- Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An

15:51:03 - 08/01/2018

Cũng như những dự án trước đây, Vingroup luôn cập nhật đều đặn mỗi tháng một lần tiến độ xây dựng của dự án. Để khách hàng và quý nhà đầu tư nắm được tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An mới nhất chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật trên website này.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An

Qua hình ảnh có thể thấy, Vinpearl Nam Hội An đang được đẩy nhanh tiến độ và đúng như cam kết của chủ đầu tư, dự án chắc chắn sẽ bàn giao đúng tiến độ cho nhà đầu tư. Hiện tại, khu biệt thự đã hoàn thành gần như 100% phần ngoại thất bên ngoài và đang tiếp tục được đội ngũ công nhận hoàn thiện phần nội thất để kịp bàn giao.

Khu khách sạn 9 tầng cũng đã xây đến tầng thứ 7. Theo như nguồn tin chính thức từ chủ đầu tư, mỗi tầng được xây dựng xong đều sẽ được hoàn thiện luôn phần kỹ thuật bên trong. Đây chính là lý do vì sao các dự án của Vingroup đều hoàn thành đúng và trước tiến độ.

Cập nhật tháng 12/2017- Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An

Cận cảnh công trường thị công của dự án Vinpearl Nam Hội An với quy mô rộng đến hơn 200ha. Chỉ vài tháng nữa thôi, dự án sẽ hoàn thiện giai đoan một và bắt đầu đón khách hàng đến thăm quan dự án.

Qua ảnh có thể thấy, khu biệt thự và khu khách sạn có vị trí rất gần biển, hơn 90% căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển. View tuyệt đẹp.

Cập nhật tháng 12/2017- Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An

Thông tin tổng quan dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas

Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017 với số vốn đầu từ gần 5000 tỷ đồng, quy mô xây dựng 200ha. Đây là quần thể nghỉ dưỡng “All in one – tất cả trong một” đầu tiên được cấp phép xây dựng tại tỉnh Quảng Nam. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 429 phòng khách sạn 5 sao và 132 căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao có tầm nhìn hướng biển.

Ngoài hai hạng mục chính, Vinpearl Nam Hội An còn xây dựng hàng loạt hệ thống tiện ích cao cấp đó là khu sân golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi Vinpearl Land, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng, đặc biệt đây còn là dự án đầu tiên được Vingroup đầu tư xây dựng khu nông nghiệp sinh thái Vineco phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng của du khách. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An trong các bài viết sau.

XEM THÊM : 

Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

 

Nguồn : https://idautubatdongsan.com

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x