Trang chủ » Vinhomes lọt TOP20 thương hiệu BĐS có giá trị nhất thế giới

Vinhomes lọt TOP20 thương hiệu BĐS có giá trị nhất thế giới

10:15:05 - 21/12/2023

Vinhomes là thương hiệu đầu tiên của chủ đầu tư bất động sản Việt Nam nằm trong TOP 20 những thương hiệu bất động sản có giá trị nhất thế giới do Brand Finance tổ chức. Điều này ngầm khẳng định uy tín và vị trí của Vinhomes trên thị trường bất thị bất động sản trong nước và thị trường quốc tế. 

Lịch sử hình thành của Vinhomes 

Công ty cổ phần Vinhomes là tiền thân của CTCP Đô thị BIDV – PP được thành lập vào năm 2008. Cho đến năm 2018, khi Vingroup tái cơ cấu lại tập đoàn từ đó, Vinhomes chính thức chịu trách nhiệm đầu tư và kinh doanh tại các mảng nhà ở, bất động sản và các thứ liên quan. Tính đến nay, Vinhomes đã có thu nhập khủng tại các dự án nhà ở, văn phòng, shop office, căn hộ, shophouse, officetel,…Sản phẩm mà Vinhomes tạo ra có tiềm lực kinh tế và tiềm năng phát triển lớn,..

Bên cạnh đó, với việc tái cơ cấu lại tổ chức của tập đoàn, đã giúp Vinhomes và những người ‘anh em’ trong đại gia đình Vingroup như Vinmart, Vincom, Vinschool…… Điều này đã giúp giá của của Vinhomes được nâng lên một tầng cao mới vượt xa tất cả các thương hiệu bất động sản trên thị trường trong thời điểm hiện tại.

Lịch sử hình thành của Vinhomes

Vinhomes- Thương hiệu bất động sản có giá trị nhất thế giới 

Lễ công bố TOP 100 thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance tổ chức diễn ra vào ngày 15/08/2023 vừa qua. Thương hiệu bất động sản Vinhomes đã vinh dự lọt vào Top 20 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới và nằm trong top 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Các sản phẩm thương hiệu Vinhomes mang đến cho cư dân đều có đầy đủ quy hoặc cảnh quan xanh, tiện ích phục vụ sinh hoạt và hệ thống hạ tầng đầy đủ, thông minh và hiện đại. Đặc biệt, dự án bất động sản Vinhomes luôn có những kiến trúc và thiết kế riêng biệt tạo nên những biểu tưởng nâng tầm đời sống của cư dân Việt Nam. Với vị trí top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới, Vinhomes thêm một lần nữa khẳng định uy tín, tầm vóc của một thương hiệu Việt có thể vượt ra khỏi biên giới Việt Nam để ghi tên mình trên hành trình chinh phục thế giới.Vinhomes- Thương hiệu bất động sản có giá trị nhất thế giới 

Vinhomes, một thương hiệu bất động sản Việt Nam vươn tầm thế giới mang đến cho khách hàng một cuộc sống tốt hơn, một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai. Vinhomes- vì cuộc sống tốt đẹp hơn của cư dân Việt Nam.

XEM THÊM

Những yếu tố tạo nên sự thành công của bất động sản Vinhomes

Đặc điểm bất động sản Vinhomes và các dự án nổi bật

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x