Trang chủ » Tổng quan dự án Vinhomes Hải Phòng

Tổng quan dự án Vinhomes Hải Phòng

10:44:45 - 04/11/2016

Vinhomes Hải Phòng – Vinhomes Riva City Hải Phòng là dự án bất động sản cao cấp phức hợp nhiều loại hình bất động sản đáp ứng cả nhu cầu ở và đầu tư sinh lời cho khách hàng. Điểm nhấn của dự án Vinhomes Hải Phòng chính là khu đô thị có kiến trúc và cảnh quan đậm chất sinh thái nhờ vị trí gần sông và lối thiết kế cảnh quan theo phong cách Singapore.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES HẢI PHÒNG—————————-

Tên dự án: Vinhomes Riva City Hải Phòng ( Vinhomes Hải Phòng )

Vị trí: Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Diện tích dự án: 78,5 ha

Loại hình phát triển:

+ Cao ốc 45 tầng với các chức năng: Trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, phòng hội nghị & sự kiện/

+ Hệ thống biệt thự/liền kề

+ Hệ thống shophouse

+ Các công trình tiện ích

Đơn vị tư vấn thiết kế: Humphrey & Partners (Hoa Kỳ)

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án!

icon-dang-ky

LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES HẢI PHÒNG

Như đã nêu ở phần giới thiệu tổng quan dự án Vinhomes Hải Phòng, dự án Vinhomes Hải Phòng tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí vô cùng đắc địa nhờ sở hữu những liên kết vùng có 1 không 2.

 vi-tri-vinhomes-hai-phong

Dự án có tầm nhìn trực diện ra mặt sông Cấm. Trong khi đó phía Bắc và phía Đông của dự án lại giáp sông cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai phần còn lại của dự án giáp các trục đường giao thông đường bộ huyết mạch của thành phố là đường Bạch Đằng và đường Nam Cầu Bính tạo nên một địa thế vô cùng ấn tượng cho dự án, có thể di chuyển dễ dàng đến các tỉnh khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương,…

Dù là xét trên phương diện di chuyển đi lại hay xét trên vần đề kinh doanh thì đây đều là vị trí đắc địa.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES HẢI PHÒNG

Hẳn là đọc thông tin về tổng quan dự án Vinhomes Hải Phòng cùng lợi thế về vị trí dự án thì các khách hàng đều tò mò không biết mặt bằng dự án này sẽ như thế nào. Ngoài mong đợi, mặt bằng dự án Vinhomes Hải Phong mang đến ấn tượng vô cùng sâu sắc cho khách hàng nhờ lối thiết kế như chiếc đèn pha chiếu sáng vùng sông Cấm như điềm báo khu vực sẽ nở rộ và làm thay đổi bộ mặt của thành phố.

mat-bang-chia-lo

Từ mặt bằng dự án có thể thấy Chủ đầu tư Vingroup đã rất biết tận dụng vị trí của dự án để thiết lập và tạo nên cảnh quan khu đô thị đúng nghĩa ven sông, đảm bảo các sản phẩm bất động sản đều sở hữu những lợi thế từ phong thủy hướng thủy này.

THIẾT KẾ DỰ ÁN VINHOMES HẢI PHÒNG

Vinhomes Hải Phòng có lẽ sẽ là một trong những dự án tiên phong cho xu hướng sống chuẩn mực mới. Đó là cuộc sống được đảm bảo cả về không gian sống và tiện nghi sống.

mat-bang-vinhomes-hai-phong

Thiết kế dự án Vinhomes Hải Phòng do đơn vị tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Hoa Kỳ) thực hiện. Bố trí hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp tại khu đô thị đảm bảo cho cuộc sống của cư dân có cuộc sống chất lượng nhất.

cong-dong-cu-dan-van-minh tai vinhomes hai phong

Điểm nhấn trong thiết kế của khu đô thị Vinhomes Hải Phòng là kiến trúc tân cổ điển của các dãy shophouse, tòa cao ốc “trọc trời” 45 tầng hiện đại và chuỗi các căn biệt thự, liền kề đẳng cấp và mang phong cách thượng lưu được phối hợp hài hòa với cảnh quan sinh thái của khu đô thị.

Trên đây là những thông tin tổng quan dự án Vinhomes Hải Phòng. Thông qua những thông tin tổng quan hày hy vọng khách hàng sẽ nắm được những thông tin cơ bản của dự án. Ngoài ra, nếu muốn biết chi tiết và được nghe tư vấn chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline dưới đây:

 Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x